SỮA KHÁNG THỂ PROIMMILK HÀN QUỐC - TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, CÂN BẰNG HỆ MIỄN DỊCH (Hộp/15 gói/20g)

Gọi cho chúng tôi: 028 6685 5028

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CTA

Ngôn ngữ:

SỮA KHÁNG THỂ PROIMMILK HÀN QUỐC - TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG, CÂN BẰNG HỆ MIỄN DỊCH (Hộp/15 gói/20g)

XUẤT XỨ: Hàn Quốc

ProImmilk là thực phẩm bổ sung kháng thể được thiết kế với mục tiêu kích hoạt và điều tiết hệ miễn dịch ở người, qua đó hổ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng trước nguy cơ dịch bệnh. ProImmilk hổ trợ bảo vệ sức khỏe thông qua những thành phần quan trọng bao gồm: Bột sữa Colostrum, Beta-Glucan, chiết xuất nấm Shiitake lên men, lợi khuẩn Axit Lactic nhiệt hóa EF-2001, hợp chất Kẽm Gluconat và tổ hợp Vitamin D3.

Mua sản phẩm này

233
950.000đ 990.000đ
- +

XUẤT XỨ: Hàn Quốc

- ProImmilk là thực phẩm bổ sung kháng thể được thiết kế với mục tiêu kích hoạt và điều tiết hệ miễn dịch ở người, qua đó hổ trợ cơ thể tăng cường sức đề kháng trước nguy cơ dịch bệnh. ProImmilk hổ trợ bảo vệ sức khỏe thông qua những thành phần quan trọng bao gồm: Bột sữa Colostrum, Beta-Glucan, chiết xuất nấm Shiitake lên men, lợi khuẩn Axit Lactic nhiệt hóa EF-2001, hợp chất Kẽm Gluconat và tổ hợp Vitamin D3.

THÀNH PHẦN CHÍNH CỦA PROIMMLIK DẠNG BỘT

1. Bột sữa Colostrum: Chứa hơn 90% thành phần hoạt tính sinh học, bao gồm các yếu tố miễn dịch và phát triển, Enzyme, kháng thể và những chất dinh dưỡng quan trọng cho sự hoạt động tối ưu của cơ thể và hổ trợ phòng chống bệnh.

2. Lợi khuẩn EF-2001: Tăng cường chức năng tiêu hóa, giúp cơ thể duy trì cân bằng nội môi và cân bằng miễn dịch, qua đó hạn chế các bệnh viêm, nhiễm và chống lại sự hình thành và phát của các tế bào khối u.

3. Beta-glucan: Kiểm soát và điều tiết các phản ứng miễn dịch để bảo vệ cơ thể đối với tác động của chứng dị ứng và bệnh tự miễn, bên cạnh đó kiểm soát các góc tự do để ngăn ngừa sự Oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa của tế bào.

4. Galacto-oligosaccharides (GOS): Duy trì sự cân bằng của hệ khuẩn trong đường ruột, qua đó đảm bảo miễn dịch đường ruột để chống lại các tác nhân gây bệnh.

5. Chiết xuất nấm Shiitake lên men: Có chứa khoáng chất đồng tự nhiên cần thiết cho sự hình thành và hoạt động của các mạch máu, xương khớp, kiểm soát Cholesterol trong máu, tăng cường sản sinh tế bào bạch cầu để chống lại vi khuẩn xấu và các bệnh viêm nhiễm.

6. Hợp chất Kẽm Gluconat và tổ hợp Vitamin D3: Khoáng vi lượng và Vitamin là những thành tối quan trọng cho sự vận hành của hệ miễn dịch ở cơ thể người.

CÔNG DỤNG

- Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của cơ thể mỗi ngày

- Phục hồi sức khỏe nhanh chóng cho người vừa khỏi bệnh

- Cải thiện sức khỏe đường tiêu hóa, cân bằng lợi khuẩn đường ruột

- Giúp kiểm soát lượng cholesterol xấu trong máu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Bước 1: Mở gói sản phẩm và đổ bột ProImmilk vào 120-150 ml nước ấm.

- Bước 2: Khuấy đều cho đến khi bột ProImmilk tan trong nước.

- Bước 3: Dùng ngay hoặc pha thêm vào các loại nước trái cây và các loại sữa khác. Nên dùng đều đặn 01 túi mỗi ngày.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Trẻ em và người trưởng thành có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng.

Sản phẩm không có chức năng thay thế sữa mẹ và các loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh.

 

 

Giá bán lẻ: 950.000đ/hộp

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline